Hàng ngàn ưu đãi khi đăng ký trở thành nhà phân phối Khăn bông Bình An. Cam kết sản phẩm cao cấp chất lượng tốt, giá rẻ cạnh tranh.

Những lí do các bạn chọn trở thành nhà phân phối khăn từ Khăn bông Bình An

✔ Khăn bông Bình An là dòng sản phẩm khăn mặt, khăn tắm, khăn khách sạn, khăn spa với màu sắc phong phú và mẫu mã đa dạng chuyên biệt cho cả người lớn và trẻ em. Trải qua hơn 10 năm hoàn thiện và phát triển, chúng tôi đã dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường Việt Nam.

dang-ky-nha-phan-phoi-khan-bong-binh-an

Đăng ký nhà phân phối – Sản phẩm chất lượng

Giờ đây, khách hàng biết đến Khăn bông Bình An không chỉ là một sản phẩm hữu ích với chất lượng ưu việt mà còn bởi sự gắn bó thân thiết và phản hồi tích cực của người sử dụng nhờ độ an toàn tuyệt đối của sản phẩm.

✔ Khăn của chúng tôi đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu TUV Standards, một trong những tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất trên thế giới trong ngành dệt may.

✔ Sản phẩm khăn mặt, khăn tắm của chúng tôi hiện được bày bán tại hàng trăm showrom lớn nhỏ trên toàn quốc.

✔ Khăn bông Bình An hiện đang là địa điểm tin cậy của các đối tác doanh nghiệp nước ngoài đặt gia công các sản phẩm về khăn phục vụ trong nước và nhu cầu xuất khẩu.

Đăng ký nhà phân phối – Lợi ích bán hàng

Khi trở thành đại lý của Khăn bông Bình An, bạn sẽ là một phần của công ty chúng tôi, luôn cống hiến hết mình để mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

✔ Trở thành đại lý phân phối của Khăn bông Bình An, quý khách hàng có thể tạo dựng cho mình một cơ hội kinh doanh ổn định, lâu dài với mức chiết khấu cao.
✔ Nhãn hàng BIAN cam kết đem lại cơ hội kinh doanh công bằng và một môi trường làm việc chuyên nghiệp cho tất cả những ai mong muốn trở thành đối tác của Khăn bông Bình An.
✔ Được tham gia các hoạt động quảng cáo, giới thiệu sản phẩm của nhà sản xuất khăn bông Bình An cung cấp sản phẩm mà Quý khách nhận làm đại lý.
✔ Hơn nữa, bạn sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi khác cùng với các công cụ bán hàng, vật phẩm khuyến mãi, tài liệu bán hàng, trang trí cửa hàng, v.v…Tất cả đại lý của BIAN đều nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ đội ngũ nhân viên tiếp thị.
Quan trọng hơn, điều đó chứng minh cho khách hàng của bạn rằng bạn là một nhà bán lẻ thành công.

logo-khan-bong-binh-an
Khăn bông xuất khẩu Bình An

Website: khanbongbinhan.com
Facebook: FB/khanbongbinhan

Cập nhật lần cuối vào lúc 01h41
Ngày 13 tháng 07 năm 2019