Nhiều đợt không khí lạnh dồn dập tràn về báo hiệu một mùa đông nữa lại đến với những dự báo đặc biệt đang được người dân đón đợi. Thời tiết chuyển lạnh nhanh chóng và việc phải tắm trong mùa đông lạnh giá này có lẽ là cực hình với rất nhiều người. Nhưng nếu không muốn làm một con ma bẩn không ai dám lại gần thì các bạn vẫn phải tắm ít nhất 2 – 3 lần/ tuần. Hãy cùng Khăn bông Bình An bảo vệ cơ thể vào mùa đông bằng phương pháp tắm đúng cách dưới đây:

Tập thể dục nhẹ, khởi động làm nóng người trước khi tắm.

Dù là bạn tắm bằng nước lạnh hay nước nóng thì cũng nên khởi động, tập một vài bài thể dục làm nóng người trước khi tắm khoảng 10 – 15 phút để cơ thể thích nghi với thời tiết lạnh giá.

phuong-phap-tam-dung-cach-tap-the-duc-truoc-khi-tam

Việc tập thể dục trước khi tắm vừa giúp cơ thể khỏe mạnh, tăng sức đề kháng, vừa làm nóng người, giảm cái lạnh giá của mùa đông với cơ thể. Tắm sau khi tập thể dục cũng giúp bạn cảm thấy sảng khoái, dễ chịu hơn rất nhiều.

Lắng nghe cơ thể

Hãy từ từ để cơ thể dần thích nghi với môi trường nước. Nếu bạn tắm với nước lạnh thì càng cần lưu ý vấn đề này vì dù trước đó bạn có đi tập thể dục, thể thao, người đang cảm thấy nóng rồi thì phương pháp tắm đúng cách lúc này là chỉ nên đưa dần từng bộ phận cơ thể vào nước để tránh tình trạng bị sốc do cơ thể thay đổi nhiệt độ đột ngột. Đặc biệt là phần đầu nên tiếp xúc với nước cuối cùng khi thân thể đã thích ứng được với nhiệt độ của nước rồi.

Việc tắm với nước lạnh rất tốt cho cơ thể, giúp tăng sức đề kháng, cơ thể khỏe mạnh và cực kì thoải mái dễ chịu sau khi tắm xong. Nhưng Khăn bông Bình An khuyên rằng chỉ những bạn khỏe mạnh, tập luyện thể thao thường xuyên thì có thể áp dụng tắm với nước lạnh còn những bạn sức khỏe yếu thì không nên.

phuong-phap-tam-dung-cach-Lang-nghe-co-the

Nếu bạn tắm với nước nóng thì nên lưu ý chỉ để nhiệt độ nước ở mức vừa phải, đủ ấm để giữ nhiệt cho cơ thể. Tránh tình trạng nhiều bạn để nước quá nóng đến nỗi phòng tắm bốc khói nghi ngút. Tắm với nước quá nóng sẽ khiến da chúng ta bị khô ráp, nứt nẻ.

Luôn mang khăn tắm và khăn gội vào phòng tắm

Tất nhiên rồi, mỗi lần đi tắm thì bạn luôn phải chuẩn bị cho mình khăn tắm to và khăn lau tóc để lau khô cơ thể. Việc để ướt cơ thể trong thời tiết mùa đông rất dễ khiến bạn bị cảm lạnh.

phuong-phap-tam-dung-cach-khan-tam-binh-an

Các bạn nên chọn những loại khăn có chất lượng tốt để lau người vừa tạo cảm giác mềm mại, êm ái, vừa thấm nước tốt giúp cơ thể được khô ráo.

Khăn bông Bình An hiện cung cấp các sản phẩm khăn mặt, khăn tắm, khăn gội dùng trong gia đình, spa, khách sạn. Với phương châm chữ tín quý hơn vàng, khăn bông Bình An luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá thành cực kì phải chăng.

Mọi thông tin quý khách xin vui lòng liên hệ:

Khăn bông Bình An đại diện văn phòng tại Hà Nội:
VP Hà Nội: Số 6, ngõ 2 Phan Trọng Tuệ, TT Văn Điển, H. Thanh Trì, Hà Nội.
Hotline: 024 8586 69960366 959 293
Email: khanbongbinhan@gmail.com – kinhdoanh@khanbongbinhan.com
Website: khanbongbinhan.com

 

 

logo-khan-bong-binh-an
Khăn bông xuất khẩu Bình An

Website: khanbongbinhan.com
Facebook: FB/khanbongbinhan

Cập nhật lần cuối vào lúc 14h47
Ngày 16 tháng 07 năm 2019

One thought on “Phương pháp tắm đúng cách khi đông về

  1. Pingback: Bán buôn bán lẻ khăn khách sạn tại Quảng Ninh | Khăn bông Bình An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *