LỜI ĐẦU TIÊN THAY MẶT ĐỘI NGŨ QUẢN LÝ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BÌNH AN VIỆT NAM XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH HÀNG

Giới thiệu chung: Khăn bông Bình An

Khăn bông Bình An là xưởng chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm khăn bông cao cấp và đồ dùng khách sạn, spa như: khăn tắm khách sạn, thảm chân khách sạn, khăn sinh hoạt, khăn mặt, khăn tay, áo choàng tắm, khăn quấn đầu, khăn quấn người, khăn quà tặng, đồ dùng khách sạn, thẻ từ khách sạn … sử dụng cho gia đình, khách sạn, resort, spa, gym, quà tặng sự kiện… Sản phẩm khăn bông được dệt từ sợi bông tự nhiên (100% cotton) nên có bề mặt mềm mịn, độ thấm hút nước cao, tạo cảm giác dễ chịu và an toàn cho người sử dụng.

icon-khan-bong-binh-an-min
vi-tri-dia-ly-khan-bong-binh-an-min

Vị trí địa lý và quy mô hoạt động:

Khăn bông xuất khẩu Bình An có trụ sở nằm ở vị trí trung tâm làng nghề dệt Thái Phương. Đây là một vị trí thuận lợi để quảng bá và giới thiệu sản phẩm. Nhà xưởng được xây dựng với diện tích lớn và nằm gần đường quốc lộ nên rất thuận tiện trong sản xuất và vận chuyển hàng hóa.
Với nguồn nhân lực dồi dào, trẻ trung, năng động cùng với sự uy tín thương hiệu tại làng nghề nên Khăn bông Bình An luôn thu hút được nhiều công nhân có trình độ tay nghề cao, tận tình với công việc đưa đến hiệu xuất và chất lượng sản phẩm.
Nhờ sự nỗ lực không mệt mỏi của toàn thể cán bộ nhân viên trong xưởng đến nay chúng tôi rất tự hào vì đã xây dựng được hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh và hiện đại, máy móc thiết bị tiên tiến của nước ngoài, nhà xưởng quy mô lớn đủ sức sản xuất với số lượng lớn và chất lượng cao nhất.

Tầm nhìn chiến lược 2019 – 2029:

Là một trong những Công ty Dệt may hàng đầu Việt Nam và là đối tác gia công tin cậy cho các công ty nước ngoài đầu tư vào Việt Nam.

Mục tiêu phấn đấu, nhiệm vụ:

  • Xây dựng và quảng bá thương hiệu  trở thành 1 thương hiệu mạnh và nổi tiếng trong ngành dệt may Việt Nam
  • Đầu tư có chiều sâu về cơ sở hạ tầng, máy móc thiết bị hiện đại. Chủ động và tích cực ứng dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất nhằm tăng năng suất và nâng cao chất lượng sản phẩm
  • Hoàn thiện hệ thống phân phối sản phẩm rộng khắp cả nước và hướng tới tiếp cận các thị trường quốc tế
  • Đào tạo nguồn lực lao động có chất lượng cao, chủ động và sáng tạo trong công việc từng bước làm chủ công nghệ tiên tiến nhất
  • Ngày càng nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho toàn thể cán bộ công nhân viên trong xưởng để mọi người yên tâm công tác và cống hiến cho sự phát bền vững của xưởng khăn bông Bình An.

Đối tác của Khăn bông Bình An:

Với mạng lưới phân phối phủ khắp cả nước chúng tôi tự hào mang đến những sản phẩm 5 sao với chất lượng tốt nhất tới tay khách hàng Việt.

Hãy cho chúng tôi biết nhu cầu của bạn chúng tôi sẽ đáp ứng tốt nhất!

Công ty Cổ phần Đầu tư Bình An Việt Nam

Địa chỉ: Số 6 ngõ 2 Phan Trọng Tuệ, TT Văn Điển, H. Thanh Trì, Hà Nội

Hotline: (+84) 24 85 86 6996(+84) 366 959 293

Email: khanbongbinhan@gmail.comkinhdoanh@khanbongbinhan.com

Website: khanbongbinhan.com

Facebook: fb.com/khanbongbinhan

Khăn bông Bình An – Nuôi dưỡng tình yêu từ những điều bình dị nhất!

logo-khan-bong-binh-an
Khăn bông xuất khẩu Bình An

Website: khanbongbinhan.com
Facebook: FB/khanbongbinhan

Cập nhật lần cuối vào lúc 09h51
Ngày 13 tháng 07 năm 2019